Sự quan trọng của Bọc vô lăng ô tô


1/ “Có nên Bọc vô lăng cho ô tô không ?”  
2/ “Bọc vô lăng cho ô tô có tác dụng gì ? "

 Bài viết này sẽ giúp các bạn Biết được sự quan trọng của việc Bọc vô lăng ô tô đối với người lái ô tô thường xuyên.

 


Bọc vô lăng ô tô
là gì?

  Vô lăng ô tô hay chính là tay lái điều khiển bánh lái trên ô tô; hầu hết Nhà sản xuất xe ô tô thiết kế độ dày của vô lăng thường nhỏ hơn tay nắm của người lái.

Vì thế, khi lái xe ô tô đa phần các chủ xế phải trang bị thêm Vỏ bọc tay lái bên ngoài nhằm mục đích vừa tay nắm và chắc chắn. Vỏ Bọc vô lăng ô tô thường làm bằng chất liệu da khâu trực tiếp hoặc Bọc vô lăng cao su kết hợp Da. 
 Bọc vô lăng ô tô

 

Sự quan trọng của việc Bọc vô lăng ô tô

 Thứ nhất : Giúp vừa tay người lái

  Như đã nói ở trên, Bọc vô lăng ô tô không chỉ giúp tay lái vô lăng được trang bị thêm một lớp bên ngoài dày hơn vừa tay hơn đồng thời giúp cho người lái xe nắm chắc tay cùng cảm giác êm ái không lo bị trượt tay khi lái, tránh gây nguy hiểm khi đang lái xe.

Sản phẩm không chỉ  mang đến sự An toàn cho Người lái và cộng động mà còn mang đến sự thoải mái và không đau tay cho người lái.


Thứ hai : Giúp tăng ma sát, hạn chế mồ hôi tay

   Đối với những đoạn đường dài và đặc biệt trong thời tiết nắng nóng của mùa hè rất dễ ra mồ hôi tay, nếu không có Bọc vô lăng bên ngoài vô lăng thì rất dễ bị trơn trượt khi lái, độ nguy hiểm khi trượt Vô lăng lái chắc ai cũng sẽ hiểu rất rõ nhất khi mới bắt đầu Tập lái Xe lúc đó nắm chặt và đau tay nữa chứ !


Thứ ba : Tạo sự sang trọng trong không gian nội thất ô tô

    Bọc tay lái ô tô cũng là 1 trong những phụ kiện trang trí giúp giúp không gian nội thất ô tô thêm tinh tế, sang trọng. Người lái có thể lựa chọn các loại Bọc vô lăng ô tô phù hợp với phong cách thiết kế, màu sắc, họa tiết đồng bộ với màu sắc nội thất bên trong xe hoặc tạo điểm nhấn giúp xe của bạn thêm phần nổi bật .Bọc vô lăng ô tô cho xe hơi sang trọng
 

          Bọc vô lăng ô tô tuy chỉ là một phụ kiện rất nhỏ trong nội thất xe, nhưng nó lại có vai trò quan trọng và tạo nên sự khác biệt đối với cả người sử dụng và ‘xế yêu’ của bạn.

        Vì vậy, hãy trang bị ngay Bọc vô lăng ô tô để đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho người lái và thể hiện đẳng cấp của bạn.