Lưu Ý Trước Khi Bọc Vô Lăng Ô Tô

 

Hướng dẫn phương pháp làm sạch Vô Lăng Tay Lái trước khi Bọc Vô Lăng Xe ô tô

   Vô Lăng Tay Lái rất dễ bị bám bẩn và sẽ ngày càng bẩn hơn nếu như bạn không chú ý đến việc vệ sinh Tay Lái thường xuyên.

Phương pháp làm sạch Vô Lăng Tay Lái trước khi Bọc Vô Lăng Xe Ô Tô dưới đây sẽ giúp Tay Lái Vô Lăng của bạn luôn luôn sạch sẽ.
Vệ sinh Vô Lăng Ô Tô

Giữ chiếc Vô Lăng Tay Lái sạch sẽ và không bám dầu cũng như không dính mồ hôi tay sẽ giúp cho Người lái giảm nguy cơ trơn trượt.

Và nếu như Bọc Vô Lăng Xe Ô Tô theo Đúng Kích Thước Vô Lăng Xe và theo đúng chất liệu sẽ đem đến cảm giác khác biệt hoàn toàn khi lái xe.

Sau đây là các Bước làm sạch Tay Lái Vô Lăng trước khi Bọc Vô Lăng cho xe ô tô:

 

Làm sạch Tay Lái Vô Lăng bằng nhựa cứng

 Vỏ Bọc những chi tiết liên quan đến Điện tử - Điện – Dây Điện – Công tác thường chủ yếu được Bọc bằng nhựa cứng. Những chi tiết này thường được lắp bằng cách ấn khớp đơn giản vào Tay Lái Vô Lăng. Do đó, bạn chỉ cần lau sạch bằng xà phòng trước rồi nước rồi lau khô bằng khăn không bụi.


Cách làm sạch vô lăng bằng nhựa cứng

 

Làm sạch Tay Lái Vô Lăng bằng Gỗ - Nhôm Bóng …

 Cũng làm sạch những bề mặt chất liệu này bằng xà phòng và nước. Tuy nhiên, Tay Lái Vô Lăng Xe Ô Tô không giống như lớp sơn ngoài của Nội thất xe nên không được dùng sáp hoặc những sản phẩm làm tăng độ bóng lên bề mặt của Tay LáiVô lăng.

Bởi vì chúng có thể làm cho Vô lăng bị trơn bóng đồng thời bám lại rất lâu. Những sản phẩm này thậm chí còn khiến Vô lăng dễ bị bám bụi và bị dầu.

Bên cạnh đó còn có một số mẫu xe Cổ Điển vẫn được thiết kế Tay Lái bằng GỖ tự nhiên nhưng phần lớn Chủ Xe chọn Bọc Da Vô Lăng để bảo vệ GỖ.

       Đặc biệt, với Bọc Vô Lăng Ô Tô Da thì Chủ xe nên thật chú ý khi Vệ sinh. Bạn nên sử dụng chất làm sạch Da đồng thời có chứa thành phần Nước thơm - Chất tẩy rửa và Chất làm khô riêng biệt dành cho Chất Liệu Da để Bảo vệ Da và tăng thời gian sử dụng đồng thời Bọc Vô Lăng luôn luôn sạch sẽ.

 

Nên chú ý vệ sinh với những loại Vô lăng đã được Bọc Da trước đó

 

 

Bọc vô  lăng

     Hãy lưu ý trước khi Bọc Vô Lăng Ô Tô đồng thời đến với AUTO SHOP đảm bảo Uy tín – Chất lượng Bọc Vô Lăng Ô Tô – Đảm bảo sự an toàn nhất.
      
Sản phẩm phân phối bởi AUTO SHOP đã Thương hiệu trên Thị Trường 20 Năm – Được Cộng đồng VN và Quốc Tế tin dùng.