Bão Đại Hạ giá Xe Ô Tô tại Việt Nam vẫn chưa hạ nhiệt ? Bọc Vô Lăng Ô Tô Giá Không ĐỔI

    Với mức giảm giá gần 200 triệu đồng liệu có phải là mức giảm nhiều nhất đe các thương hiệu xe thực hiện mục đích kích cầu tiêu dùng khi bước vào tháng 7 âm lịch và đặt mốc năm 2018 không còn bao lâu.

 

Thị trường Việt Nam chưa từng hiện cảnh cuộc đua Giảm Giá Xe nhiều và liên tục như năm 2017. Suốt từ đầu năm đến nay, hầu hết các thương hiệu đã giảm giá ngày càng nhiều và mạnh hơn với mục đích duy nhất là Kích cầu thị trường, tranh giành thị phần đồng thời dọn đường chào đón các Mẫu xe mới.

Trường Hải vẫn là Doanh nghiệp đi tiên phong trong cuộc chạy đua về giảm giá khi điều chỉnh giá bán của nhiều dòng xe Mazda, Kia tại Việt Nam trong tháng 8.

 Ngay sau Trường Hải, Honda gây bất ngờ khi giảm giá bán lẻ của 3 mẫu xe là Honda CR-V, Civic và Accord với biên độ giảm lớn lên tới gần 200 triệu đồng. Sẽ là cơ thời cơ tốt nhất để Sắm xế hộp và đừng quên trang bị Bọc Vô Lăng Ô Tô để Bảo vệ Tay Lái Vô Lăng ngay từ lúc mới Tậu về nhé !


Honda Accord

Honda Civic

Honda CR-V

Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng dự đoán, trong tháng 9, mức giảm giá của các mẫu xe sẽ tiếp tục giữ nguyên hoặc thậm chí còn có thể giảm thấp hơn nữa bởi nhiều thương hiệu xe vẫn tiếp tục muốn kích cầu.

Auto Shop luôn luôn Đồng với Mọi loại Xe và Mọi nẻo đường.